มีเลือดออกก่อนรอบเดือนจะมา ใครเป็นบ้างค่ะ

เพิ่งผ่านวันไข่ตก (รอบไข่ตก 19-25/5/62) ไป 4 วัน วันนี้ (30/5/62) มีเลือดออก เป็นสีชมพู ในตอนเช้า บ่ายเป็นสีน้ำตาล เหมือนเลือดตอนหลวกหอยแครง ไม่มีอารใดๆร่วม ( เช่น ปวดหัว ปวดท้อง ) กำหนดประจำเดือนมา วันที่ 6/6/62 ยังไม่ได้ตรวจการตั้งครรภ์ ค่ะ

มีเลือดออกก่อนรอบเดือนจะมา ใครเป็นบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

อดลองตรวจดูค่ะ.