นับอายุครรภ์นับยังไงค่ะ

รอบเดือนล่าสุดวันแรกของรอบเดือนวันที่19ตุลาคม62 วันสุดท้ายวันที่25ตุลาคม62 คุณหมอให้ปล่อยวันที่30/10/62 -2/11/62 -4/11/62 ตรวจแล้วตั้งครรภ์100% ค่ะ อยากทราบว่าต้องนับยังไงค่ะ ณ วันนี้วันที่3/12/62ค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจากปจด.วันแรกของครั้งสุดท้ายค่ะคือ19ตุลาตอนนี้6wแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะ