ตกขาวปนเลือด..ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนมา

ตกไข่ไปเมื่อวันที่ 23 หลังจากนั้นก็มีอาการปวดท้องหน่วงๆ วันนี้(28/5/62)ตกขาวและมีเยื่อบุเหมือนเลือดออกมาด้วย กำหนดประจำเดือนมาวันที่ 5/6/62 แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ตกขาวปนเลือด..ยังไม่ถึงรอบประจำเดือนมา
1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เป็กำลังใจให้