เลือดล้างหน้าเด็ก รึ ประจำเดือน ค่ะ

พอดี มีมูกเลือด ออกมาก่อนวันประจำเดือนจะมา (รอบประจำเดือน 5/6/62) เช้าวันที่ 30/5/62 มีเลือดออกสีแดงชมพูๆ บ่ายมากลายเป็นสีน้ำตาล (ตามรูป) และวันที่ 31/6/62 ก็มาเป็นมูกสีกน้ำตาลปนเลือด (ตามรูป) มาไม่เยอะ ใช้ทิชชู่เช็ดถึงเห็น ปกติเป็นคนประจำเดือนมาเยอะมากค่ะ ...ยังไม่ได้ตรวจการตั้งครรภ์ รอให้เลือดหยุดก่อนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็ก รึ ประจำเดือน ค่ะ
1 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ แต่สงสัยเพราะมันมาน้อยมากค่ะ