มีใครทราบบ้างค่ะว่าอาการประจำเดือนมาสองรอบใน1เดือนผิดปกติหรือป่าวเป็นเดือนนี้เดือนแรกค่ะครั้งแรกมาวันที่16/5/62หมด21/5/62รอบสองมาวันที่25/5/62มานิสเด่วรอบสองแค่สองวันค่ะพอดีอยาก

อยากมีน้องค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ ตอนนั้นมาครั้งแรกช่วง17-21 รอบสองมา27-29 ตอนนี้ได้ 33+1 แล้วค่ะ

5y ago

เครค่ะขอบคุณนะค่ะ