แบบนี้ท้องหรือไม่คะ

เพิ่งตรวจตอน 18:00 น. ของวันนี้ค่ะ เพราะมีอาการอ่อนเพลียมากๆ และประจำเดือนขาดไป 10 วันแล้วค่ะ

แบบนี้ท้องหรือไม่คะ
37 ตอบกลับ

ท้องอ่อนๆค่ะ ไปท้องได้เลยไม่ต้องรอให้ท้องใหญ่ค่อยไปจะได้บำรุงมากิน โทรเช็คทาง รพ ด้วยว่ารับท้องวันไหนบาง บ้างพื้นที่ไม่เหมือนกันคะ เพื่อไม่เสียเวลาเน้อ อันนี้หวังค่ะแม่ จากประสบการณ์เราต้องรอบคอบไว้

4y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ 😊 ขอบคุณที่แนะนำด้วยค่ะ

แนะนำไปหาหมอตรวจเลยนะคะ เพราะถ้ามัวแต่เดา มันไม่ทันใจ จะได้ชัวร์ๆ แบบว่า ท้องหรือไม่ท้อง แต่ที่ดูๆ คิดว่าท้องนะคะ ขออสดงความยินดีล่วงหน้าค่า

ท้องค่ะ ถ้าไม่มั่นใจลองตรวจซ้ำอีกทีช่วงเช้าดูนะคะ หรือไปตรวจที่รพ.ก็ได้ จะได้รีบฝากครรภ์ค่ะ

4y ago

ไปตรวจมาแล้วค่ะ เจอเจ้าตัวเล็กแล้ว ขอบคุณมากๆ นะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าจะท้องอ่อนๆ☺️ ของเราปจดขาดไป 8 วันแล้วตรวจยังขึ้น1ขีดอยู่เลย แห๋วตลอด😣

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ☺️❤️

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจสองเดือนก็ขึ้นขีดจางๆ หมอบอกครรภ์อ่อน ก็เลยขึ้นขีดจางๆ

ท้องค่ะ ตอนเราท้องลูกคนแรกเปนแบบนี้เลย ขีดแรกเข้มขีด2ลางๆ ตอนนั้นท้องได้4w

ยินดีด้วยค่ะ ของเราก็จางแบบนี้เลยย ตอนนี้น้อง 1 ขวบ 5 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ขอให้มาจริงๆเถอะค่ะ พยายามมานานแล้ว 😊

ของเราตรวจตอนแรกขึ้นขีดเดียว​ พอทิ้งไว้สักพัก​ 2ขีดเข้มเลยจ้าา

4y ago

มาแบบ​ งง​ๆเพราะกินยาคุม5555​ ทะลุยาคุมมาเลยยย😅😅😅😅

ของเราแบบนี้และ ทิ้งไว้1-2ชม. ขึ้นมาขีดจางๆจ้า

4y ago

ยินดีด้วยจ้า☺️☺️

ท้องคะ ของเราตรวจก็ขึ้นแบบนี้ ตอนท้องอ่อนๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊