เก็บน้ำนม

ขอสอบถามหน่อยค่ะถ้าเราเก็บน้ำนมใส่ถุงจะปช่ตู้เย็นไว้ เราปั้ม10:00น. แล้วเรามาปั้มอีกที11:00 แล้วเราเก็บใส่ถุงเดียวกันได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ภายใน 24 ชม.ได้ค่ะ

1y ago

ช่องธรรมดา 1-2 วันค่ะ ใส่ฟรีซไปเลยแม่ปั๊มอีกก็เอามาเทรวม ฟรีซจะอยู่ได้นานเป็นเดือนเลย แต่ช่องนมต้องแยกแช่ ไม่แช่รวมอย่างอื่นนะ