งอแง

น้องชอบร้องให้จอนเช้า 06:00 - 07:30 น. แล้วตอนเย็นก้อจะร้อง 17:00 - 18:00 น. บ้านใหนเป็นบ้างค่ะ...ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ...

1 ตอบกลับ

เค้าเรียกอาการโคลิกคะแม่ ต้องอดทนคะ และต้องพยายามโอ๋น้องนะคะ อย่าปล่อยให้ร้องจนเงียบไปเองนะคะ แม่ดูวิธีบรรเทาอาการโคลิก ใน Google ดูคะ บางคนอาจเป็นช่วงหนึ่ง บางคนอาจ 3-4 เดือนคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌✌

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่