ท้องแง้วต้องทำไงบ้างน่ะ

เพิ่งจะรู้ว่าท้องวันนี้ค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะอยากรู้ค่าใช้จ่าย แล้วควรเลือก รพ. หรือคลีนิค ดีค่ะ

17 ตอบกลับ

เราใช้สิทธิ30บาท ย้ายสิทธิไปโรงบาลประจำจังหวัดบ้านเเฟนค่ะ หากี่ครั้งๆเสียเเค่30ค่ะ.

4y ago

ย้ายเข้ารพ.จังหวัดได้ใช่มั้ยค่ะ ใช้สิทธิบัตรด้วยใช่มั้ยค่ะ