ท้องแง้วต้องทำไงบ้างน่ะ

เพิ่งจะรู้ว่าท้องวันนี้ค่ะแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะอยากรู้ค่าใช้จ่าย แล้วควรเลือก รพ. หรือคลีนิค ดีค่ะ

17 ตอบกลับ

เอาที่สะดวกค่ะ​ ทางนี้สะดวกคลีนิค​ ค่าใช้จ่ายไม่สูงมาก​ หมอดูแลดีมาก​

ถ้าดีๆเลยก็คลินิคค่ะ. แต่ถ้าไม่มีตังก็อนามัย ฝากฟรี

โรงพยาบาลก็ดีนะค่ะประหยัดค่าใช้จ่ายหน่อย

คลินิคก็สะดวกดีนะคะ หมอก็ดูแลดีกว่าด้วยค่ะ

5y ago

ราคาจะอยู่ประมาณกี่บาทค่ะถ้าเข้าไปฝากพอจะทราบไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

คลีนิคของเราจ่ายไปประมาณนี้จ้า

รพ คะเขาก้อดูแลดีคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะขอบคุณนะค่ะ

ร.พดีกว่าค่ะ