ฝากพิเศษรพ. หรือคลีนิคค่ะ

ถ้าต้องการฝากพิเศษ ต้องฝากที่ไหนค่ะ รพ. หรือคลีนิค พอดียุ่ต่างจังหวัด แร้วจะกลับไปคลอดที่บ้าน ต้องทำเรื่องฝากคลอดที่บ้านก่อนวันคลอดกี่วัน.... นานแค่ไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่ฟังหมอบอกมา ต้องทำเรื่องกลับไปคลอดที่บ้านตอน8เดือนนะคะ