ฉีดวัดซีนลูก 4เดือน

แม่ๆเลือกฉีดวัดซีนที่ไหนคะ อนามัย รพ. หรือคลีนิค ดีคะ ตอนลูก 2เดือนฉีดที่ รพ. คะ พอกลับมาตอนเย็นขาลูกบวมมาก สงสารลูกมาก เลยไม่อยากพาไปโรงบาลฯลฯกคะ

3 ตอบกลับ

ฉีดอนามัย ตั้งแต่ 2 เดือน 4 เดือนก็อนามัย น้องไม่มีไข้ พึ่งมีตอน 4 เดือน ไข้อ่อนๆ 37.9 หลังฉีดประคบเย็นภายใน 24 ชม. เพื่อไม่ให้บวม จากนั้นประคบร้อนเพื่อไม่ให้น้องปวดค่ะ

คลินิกค่ะ ฉีดเข็มเดียวรวมทุกอย่างไม่ป่วย แฮปปี้

ฉีดคลินิคคะไม่มีไข้คะ