สอบถามหน่อยค่ะ

ฝากท้องที่ไหนดีสุดคะ รพ.หรือคลีนิค มีค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

โรงบาลน่าจะดีแล้วถูกกว่าน่ะ แต่แค่ว่าต้องไปพบหมอในเวลาราชการ เราฝากคลีนิค หมดไป2,700 นี่แค่ครั้งแรกนะคะ ยังไม่รวมที่หมอนัดทุกๆเดือน/อาทิตย์ หมดครั้งละไม่ต่ำกว่าพัน รวมๆๆที่เสียให้คลีนิคมาทั้งหมดน่าจะหลักหมื่นแล้วคะ ตอนนี้35 weeks

รพ.ดีกว่าค่ะ คลีนิคจะแพง😁😁

6y ago

เราเคยฝากคลีนิคก็เหยียบๆ พัน อ่ะค่ะ