ปรึกษา

เพิ่งคลอดลูกได้ 8 วันค่ะ น้ำนมมาเยอะจนเต้าคัดปวดไปหมดเลยใช้วิธีปั๊มออกสต้อกเก็บไว้ในตู้เย็น เเต่เเม่ย่าว่ารกตู้เย็นเขา เราควรทำอย่างไรไม่ให้คัดเต้าเจ็บคะ? เราอธิบายสาเหตุที่ต้องปั๊มนมเเล้ว ปล. ลูกเรากินครบทุก 3 ชั่วโมงค่ะ

28 ตอบกลับ

ซื้อตู้เย็นใส่ของเราโดยเฉพาะเลยค่ะ บ้านนี้ถ้าคลอดก็จะซื้อตู้เย็นใหม่อีกตู้เหมือนกันค่ะ