รู้สึกตุงตูดนั่งไม่ได้ ทำอะไรก็ลำบาก

เพิ่งคลอดลูกได้6วันค่ะ รู้สึกตุงๆที่ตูดนั่งไม่ได้เลย เดินก็ไม่ค่อยได้เป็นเพราะอะไรหรอคะ ใครมีวิธีแนะนำช่วยให้หายบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เราหาเบาะรองนั่งนิ่มๆมานั่งช่วยได้เยอะเลยค่ะ แต่ดีหน่อยบ้านนี้เดินได้เองตั้งแต่วันแรกที่ออกน้อง