ปรึกษา

มีวิธีช่วยให้เวลาผ่านไปเร็วๆไหมคะ ปล.แม่ไม่ชอบเล่นโซเชี่ยลหรือหาไรดูได้ไม่นานก็เบื่อ ชองลูกเตรียมครบหมดแล้ว

2 ตอบกลับ

ดูทีวีค่ะ เปิดดูช่องโมโน ชอบมีหนังสนุกๆฉาย เบื่อก็เปลี่ยนช่องดูข่าวดูตลกไปเรื่อย เปิดเป็นเพื่อนไว้ทั้งวัน ว่างๆก็เล่นเกมในโทรศัพท์ อ่านการ์ตูนในเวปตูน และเล่นเฟสดูเสื้อผ้าในกลุ่มส่งต่อเสื้อผ้า ค่ะ ถ้าอยู่ใกล้ห้าง หรือตลาดนัดก็ออกไปเดินเล่นหาไรหร่อยๆทานค่ะ

นอนค่ะคุณแม่ช่วยให้เวลาผ่านไปเร็ว

5y ago

อยากนอนนะคะแต่ที่บ้านร้อนมากกแอร์เสียค่ะรอช่างก็อีก3-4วัน555