ปรึกษา

มีใครพอมีวิธีมั้ยค่ะพอดีเราอยากให้น้องกินขวดตอนกลางวันตอนกลางคืนดูดเต้าค่ะตอนนี้ไม่ให้น้องดูดเต้าตัวเองมาจะ3วันแร้วน้องก้ไม่ดูดค่ะงอแงจะเอาเต้าแต่เราต้องใจแข้งพอตกกลางคืนเราก้ให้น้องดูดเต้าเราต้องทำแบบนี้ไปอีกกี่วันค่ะรืองดตอนกลางคืนไปด้วยเรยน้อง7เดือน10วันค่ะ

1 ตอบกลับ

1. มันเลยเวลาฝึกแล้วค่ะ มันจะยากแล้ว 2. ให้คนอื่นป้อนขวดค่ะ ถ้าแม่ป้อนน้องจะไม่กินค่ะ