ขอบสอบถามค่ะ

เพิ่งคลอดลูกได้ 29 วันค่ะ มีเลือดไหลคล้ายประจำเดือน ไม่รู้ว่าเป็นประจำเดือนหรือเลือดค้างในมดลูก แต่ไหลเยอะกว่าน้ำคาวปลา ถ้าเป็นประจำเดือนมาเร็วไปไหมคะ ปกติไหมอะ มาได้3วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ปจด.แล้วแต่คนนะ เพื่อนเรามาต่อน้ำคาวปลาเลยค่ะ แต่เรามาตอนลูก 5 เดือน บางคนก็หายไปเป็นปี ถ้าไม่มีก้อนเลือด สีไม่แดงสด ไม่อาการแปลก ๆ ก็ผิดปกติอะไร