ปรึกษา

ใครเคยทานยาตัวนี้บ้างคะ ต้องทานกี่ซองถึงน้ำนมจะกลับมาคะ ใครมีตัวอื่นแนะนำหน่อยค่ะ ปล.แม่บ้านนี้ทานผักพวกเพิ่มน้ำนมไม่เป็นเลยค่ะ

ปรึกษา
6 ตอบกลับ

ลองดูพวกน้ำหัวปลีมั้ยคะแม่ มีหลายยี่ห้อที่ทำแบบสำเร็จรูปมีหลายรสดื่มได้เลยค่ะ

5y ago

แอบกินไม่ค่อยได้ แต่จะพยายามค่ะ ขอบคุณนะคะ

กำลังจะลองทานอยู่เหมือนกันค่ะ น้านมน้อยมาก กลุ้มใจกลัวน้องทานไม่อิ่ม

5y ago

😊

เคยทานค่ะ ทานกับน้ำอุ่น ประมาณ 3-4วัน น้ำนมก็มา เยอะด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ ตแนนี้ทานกับน้ำอุณหภูมิห้องช้าง น้ำเย็นบ้าง จะลองกับน้ำอุ่นดูค่ะ

ขึ้นอยู่กับคุณแม่ด้วยนะคะว่าถูกกับยาตัวไหน

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ลองตัวนี้ดูคะที่นู๋เล็กรีวิวค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวจะไปสั่งมาลองดู

ชาอุ่นรัก ค่ะ คอนเฟิร์ม

5y ago

ค่ะ