ท้องแรก ‼️ จะเจ็บท้องนานไหม

เพราะเลือก รพ.ไกลบ้าน เดินทางแบบ รถไม่ติดก็ 1 ชม.ถ้ารถติด มีถึง2ชม.เลยค่ะ จะทันไหม *อิแม่ว่าจะย้าย รพ. แต่ก็ฝากท้องที่ รพ.นี้ไปแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

เเล้วเเต่คนคะว่าปากมดลูกจะเปิดช้าหรือเร็วระยะเวลาไม่เท่ากันทุกคนคะ

5y ago

ขอบคุณค่าาา 😅😅

ท้องแรกเราเจ็บ10ชม.ค่ะ ทรมานมาก ถ้าคนคลอดง่ายเจ็บไม่นานค่ะ

3w ago

ของเราก้ร.พไกลเหมือนกันค่ะห่าง2ชัวโม่งเรยค่ะท้องแรกค่ะไม่รู้จะไปทันไหม