เบาหวานตอนท้อง2

อิแม่ได้ออกจาก​ รพ.แล้วคะ​ ผลของการคุมอาหาร1เดือนหลังจาก​ น้ำตาลในเลือดสูง​ มานอน​ รพ.2คืน​ เจาะเลือดปลายนิ้วตรวจค่าน้ำตาลหลังอาหาร​ 2ชม.​ ปกติ​ ตลอดไม่ต้องโดนฉีดอินซูลิน??

2 ตอบกลับ

ขอบคุณคะ​ ต้องคุมต่อไปอีก2อาทิตย์คะ​ ก็จะถึงกำหนดผ่าคลอดแล้ว😊

ยินดีด้วยนะคะ เก่งมากๆเลย