#อากาีแบบนี้คือใกล้คลอดไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะวันนี้หมอตรวจภายในไห้แต่มาถึงบ้านประมาณ1ชม.แล้วมีมูกเลือดแต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมแบบนี้คือต้องไป รพ.ไหมค่ะ #ขอบคุญคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดต้องไปโรงพยาบาลนะค่ะไปโรงพยาบาลเถอะค่ะแม่เสียเวลานิดหน่อยแต่ลูกเราปลอดภัยเผื่อคุณแม่คลอด

ไปคะแม่ปลอดภัยสุด

2mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 36 วีค+5 วัน มีมูกปนมากับเลือดสุดถ้าแล้วหมอบอกให้ดูอาการค่ะเพราะไม่มีอาการอื่นร่วมเลยไม่มีปวดท้องหรืออะไรเลยแล้วตัวน้อยยังดิ้นดีปกติหมอบอกว่าเป็นสัญญานเตือนค่ะ