คนท้องไป รพ.

พอดีว่าพ่อป่วยนอน รพ.อยุ่ตึกอายุรกรรม แล้วเราจำเป็นต้องพลัดกับแม่เฝ้าพ่อไม่ได้นอนเฝ้าน่ะค่ะคือไปอยุ่เป็นเพื่อน2-3ชม. แล้วไม่ได้ปิดแมช แล้วรอบๆเตียงคือมีคนป่วยหลายโรคมีโรควัณโรคด้วย แบบนี้ลูกในท้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ กังวลใจมาก ตอนนี้ท้อง30w1d

2 ตอบกลับ

รพเชื้อโรคเยอะแม่ดูแลตัวเองด้วยค่ะ

ใส่หน้ากากป้องกันค่ะ ล้างมือบ่อยๆ