แบบนี้ต้องกลับไปหาหมอรึป่าวคะ

พึ่งกลับจาก รพ.ประมาน2 ชม ไปตรวจปากมดลูกมาเปิด 2ซมแล้ว พอกลับมามีมูกเลือดกับปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแบบนี้ต้องกลับไป รพ ไหมคะ

แบบนี้ต้องกลับไปหาหมอรึป่าวคะ
3 ตอบกลับ

ปวดท้องถี่ขึ้นไหมคะแม่ ของเราไปรพ. หมอบอกเปิดสองเซ็นครึ่งให้กลับบ้านก่อนเหมือนกันคะ พอกลับบ้านมามีมูกเลือดออกเรื่อยๆ แล้วก็เจ็บท้องถี่กว่าเดิม กลับไปรพ.ใหม่ ปากมดลูกเปิดสี่เซ็นคะ นอนรอคลอดเลย แต่ถ้ายังไม่ปวดท้องถี่ หลังจากตรวจปากมดลูก มีเลือดออกได้คะ

ไปเลยค่ะ อีกไม่นานจะมีนํ้าเดินค่ะ จะปวดท้องเพิ่มมากขึ้น

คลอดเจ้าตัวเล็กรึยังค่ะ🥰

3d ago

ยังเลยค่ะปากมดลูกเปิดแค่3เซนครึ่งไม่เปิดเพิ่มเลย ปวดท้องตลอดเวลาเลย 🥺