PaoPao

เป่าเปาคะ ตอนนี้24วันแล้ว ตั้งแต่กลับจาก รพ.มาแม่เหนื่อยมากเพราะเป่าเปาร้องทุกคืนวันละ3-4ชม. จนตอนนี้ก็ยังร้องอยู่ แม่พยายามทำทุกอย่างแล้วก็ไม่หายร้อง หาหมอ?เปลี่ยนนม? เห้อ!!! แม่กลัวตอนกลับไปทำงานแม่ตายแน่เลย เพราะต้องสลับกันเลี้ยงกับพ่อคะ ใครมีวิธีดีดีลองแนะนำแม่หน่อยนะคะ ถึงจะลูกคนที่สามแต่สองคนที่ผ่านมาไม่มีอาการแบบนี้คะ !??? กังวล+กลัวพ่อเหนื่อย!!เอาไม่อยู่มากกว่า!!???

PaoPao
1 ตอบกลับ

เป่าเปาขี้ร้อนหรือเปล่าคะแม่