เปลี่ยนนม

คือน้องกินs26โกลด์ตอนแรกกินน้องขับถ่ายดี แต่ทุกวันนี้ไม่ถ่ายเลยค่ะ3-4วันถ่ายครั้งต้องเปลี่ยนนมมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หากน้องอึออกมาเป็นเนื้อครีมไม่แข็งเป็นก้อนหรือเป็นเม็ด ถือว่าปกติไม่ต้องเปลี่ยนค่ะ เด็กที่ทานนมชงไม่จำเป็นต้องถ่ายทุกวันค่ะ