หาหมอ

หมอรัดอัลตร้าซาววันที่4แต่ไม่ได้ไป3อาทิตแล้ว เพราะไม่มีเวลาอยู่ไกลมากตะเป็นอะไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไปวันที่เขานัดซาวก็ไม่ทันล่ะค่ะต้องไปซาวคนิกเสีย7-8ร้อย เพราะบ้านนี้เขานัดเช้าแต่รถติดถึงเที่ยงหมอเลยบอกเสียตังซาวเอง

ก็ไม่เห็นว่าลูกเป็นยังไงบ้าง พัฒนาการปกติไหม เติบโตตามเกณฑ์รึเปล่า มีอะไรผิดปกติไหม

ไม่หาหมอแล้วจิได้ยาบำรุงหรือคะ ยาบำรุงสำคัญมากเลย

ควรจะไปนะคะ ได้ดูว่าลูกสมบูรณ์หรือเปล่า

ต้องแจ้งหมอค่ะ