เลี้ยงลูกเอง24ชม.

ขอสอบถามหน่อยนะคะพอดีท้องได้จะ7เดือนแล้วเราพูดกับแฟนว่าจะเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ถ้าสมมติว่าเราเลี้ยงเอง24ชม.เราต้องปั้มนมมั้ยคะหรือให้กินแต่เต้าส่วนตัวเราคิดว่าจะให้ลูกกินเต้าล้วนจนอายุได้ประมาณสัก3-4เดือนค่ะแล้วค่อยปั้มใส่ขวดให้เค้ากินแบบนี้ได้รึเปล่าคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ที่คิดไว้ (ใกล้คลอดแล้ว) จะให้จากเต้าและปั๊มด้วยค่ะ ถ้าเรามีธุระฝากน้า หรือ ยาย จะได้ไม่มีปัญหาค่ะ และที่บ้านมีหลาน เต้าล้วน พอถึงเวลาให้ดื่มจากขวดนม ไม่ยอมดื่มค่ะ ทุกวันนี้ไม่ดื่มนมทุกชนิด ดีหน่อยที่ยังดื่มนมเปรี้ยวกับน้ำเต้าหู้

บ้านนี้เต้าล้วนจนตอนนี้ 1.2 ขวบค่ะ สบายค่ะ ไม่ต้องล้างเครื่องปั๊ม ล้างขวด 😁