ขอเสียงคุณแม่เดือน พ.ย กันหน่อยค่ะ

เป็นไงกันแล้ว

4 ตอบกลับ

36+3 วีคค่ะ เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ยังไม่ถี่ขนาดต้องไปหาหมอค่ะ

4y ago

ค่ะปวดเหมือนมีประจำเดือนเหมือนกันเรยค่ะ

32+4 ขาบวม เริ่มดิ้นน้อยลงแล้วค่ะ แต่ดิ้นที เจ็บไปทั้งท้องเลย

4y ago

บ้านนี้เท้ายังไม่บวมเยอะ แต่ปวดเมื่อยนิ้วเท้าค่ะ

34+2 เหนื่อยมากๆค้า นอนก่หายใจไม่สะดวก นั่งก้ไม่ค่อยยุ้

4y ago

บ้านนี้ยังเดินไหวยูจร้า แต่เดินมากจะท้องแข็งบ่อยค่ะ

32+6 แล้วค่ะ ปวดหลัง+หน่วงท้องจ้า

4y ago

บ้านนี้เดินมากหน่วงท้องค่ะ