เป็นโควิคตอนท้องได้3เดือน

เป็นโควิคตอนท้อง3เดือน แต่ไม่ไปหาหมอ ครอบครัวบอกเดี๋ยวกะหายไปทำไม รู้สึกเสียใจเพราะตัวเองแย่หายใจไม่ออก แน่นหน้าอกนอนไม่ได้เลย ควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่าาาาท้องอยู่จะมาหายเองอะไรก่อน เป็นอะไรมาไม่ไปหาหมอเหมือนเดิมหรอคนที่บ้านก็นะ อย่าชะล่าใจค่ะทุกวันนี้มันไม่ร้ายแรงก็จริงแต่ท้องอยู่มันมีภาวะต่างๆเข้ามาแทรกซ้อนได้หมด

1y ago

จ้าพี่

ควรไปหาหมอค่ะ คุณหมอจะจัดยาที่เหมาะกับคนท้องและจะเช็คปอดด้วยการฟังเสียงให้นะคะ ว่าปกติมั้ย

1y ago

ขอบคุณน้าค่ะพี่