เด็ก3เดือน

3เดือน นี่เจ้าตัวน้อยมองเห็นยังค่ะ

19 ตอบกลับ

เห็นค่ะ เห็นชัดเลยค่ะแม่ ใกล้ไกลเห็นหมดค่ะ คนนี้พึ่งได้ 7 วัน มองตามเสียงเรียกแล้วค่ะ ในระยะใกล้

เห็นแล้วจ้า เริ่มมีเสียงอ้อแอ้แน้วคะคุณแม่ คุยกับลูกบ่อยๆพัฒนาการลูกดีมากเรยจ้า

เด่วจะหาว่าขี้โม้ที่บ้าน2เดือน4วัน จ้องมองทีวี คุยกะพ่อแม่ เป็นเรื่องเป็นราวเลยคะ

เห็นแล้วคะ​ ยิ้มแล้ว​ มีเสียงอ้อ​ แอั ชอบฟังเราคุยแล้วเหมือนพูดตามแล้วคะ

ลูกเรา3เดือน แต่เห็นไกลแล้วนะคะ อยู่ไกล2เมตรน้องยังมองตาม ยิ้มให้อยู่เลย

เห็นค่ะ แต่ยังไม่ชัดเท่าคนปกติ จะชัดตอน 4 เดือนค่ะ

เห็นแล้วค่ะ แต่เห็นในระยะใกล้

เห็นแล้วค่ะ แต่ยังไม่ชัด

น่าจะเห็นระดับ 1 ฟุตค่ะ

เห็นในระยะไกล้ๆคะ