ท้องเสียมา3วันเเล้ว ควรทำไงดีค่ะ

ทานเกลือแร่ได้มั้ย

16 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ(ตอนนั้น31สัปดาห์) ท้องเสียเหมือนกันพอไปหาหมอ ปรากฎว่าท้องแข้ง เนื่องจากปวดท้องท้องเสีย ทำให้ช่วงนั้นมีภาวะเสียคลอดก่อนกำหนด หมอให้นอนแอดมิด 3คืน ให้ยากันคลอดตลอด จนท้องหายแข้งเกรง จากนั้นกลับบ้านไปนอนเฉยๆอีก14วัน เพราะฉนั้นเลี้ยงอาหารทุกชนิดที่คิดว่าทานแล้วมีโอกาศท้องเสีย ปล.ตอนนี้แม่คลอดละตอน37.3 ก่อนกำหนดนิดหน่อย

แม่ปล่อยมาได้ไงคะเนี่ย3วัน เราครึ่งวันไม่หายก็ไปแล้วค่ะ หมอเคยบอกว่าท้องเสียมากๆมันทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

ถ้าถ่ายหลายรอบ 2 วันไม่หายก็ควรไปหาหมอค่ะ ยิ่ง 3 วัน ก็ควรไป มันเสี่ยงการเบ่ง ขาดน้ำ หมดแรง หน้ามืด ควรไปหาหมอค่ะ

กี่วีคแล้วคะ มีท้องปั้นแข็งหรือเปล่า เราท้องเสีย พอไปถึงโรงพยาบาลหมอให้แอดมิดด่วนค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

3mo ago

กี่วีคแล้วคะ ลองจับเวลาดูนะคะ สัก 10 นาที ถ้าแข็งนาน แข็งถี่ ไปหาหมอนะคะ ประสบการ์ที่คุณหมอสอนให้ดูมาค่ะ

ทานได้ค่ะแม่ แต่แนะนำให้หาหมอนะคะ ตอนเราเป็นหมอรีบให้ยาฆ่าเชื้อ เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ทานได้ค่ะร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ แต่ถ้าเป็นหนักหรือหลายวันแนะนำพบแพทย์ด่วนค่ะ

กินฝรั่ง หรือน้ำปล่าแช่ใบฝรั่งขยี้ค่ะ หายท้องเสีย ปลอดภัย

หาหมอเลยนะคะ จากใจคนที่เสียลูกไปเพราะร่างกายขาดเกลือเเร่

3mo ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะค่ะ เปิดแอปมาเจอโพสต์ของคุณแม่ ดิ่งจิตตกไปหลายนาที ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เข้า 38 วีค ดิ่งมากๆเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะแม่

ได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ท้องเสีย2วันแล้ว อดหลับอดนอน2คืนแล้ว

ทานได้ค่ะ แจ้งเภสัชว่าตั้งครรภ์ค่ะ