ใครมีอาการคันบ้างค่ะ

ตอนนี้เริ่ม9เดือน คันหนักมาก ควรทำไงดีค่ะ

10 ตอบกลับ

ของเราเกือบทั้งตัว. พยายามลูบเอาค่ะไม่ต้องเกา. แล้วใช้ออยทาร่วมด้วย. ของเราตอนนี้หายแล้วค่ะ

อย่าเกานะคะ โดยเฉพาะที่ท้อง เดี๋ยวลายจะถามหาเอาค่ะแม่

แนะนำว่าอย่าเกานะคะ เพราะอาจเกิดรอยแตกได้

ทาครีมหรือปาล์มเมอร์สูตรที่เป็นออยล์ค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 8 คันยิ๊บๆเลยค่ะ😅😅

ทาครีมเอาค่ะ อย่าเกานะค่ะ

ทาครีมนะคะอย่าเกาค่ะ

ทาครีมลูบเอาคะ

ขอบคุนมากค่ะ คันหนักมากช่วงต้นขา หน้าท้อง หน้าอก แขน เกือบทั้งตัวอะค่ะ

เป็นค่ะ ตอนกลางคืนรู้สึกเหมือนมีเกาด้วย😁