3 เดือน

เด็กอายุ 3 เดือน ไม่ถ่ายทุกวันผิดปกติไหมคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องปกติ ไม่งอแง ไม่ซึม หรือมีไข้ก็ปกติค่ะ ถ้าน้องกินนมแม่ล้วนไม่ถ่ายทุกวันเรื่องปกติเลยค่ะ เพราะนมแม่ย่อยหมดไม่เหลือกากให้ถ่ายออกมาค่ะ

บ้านนี้ 2 อาทิตย์ทีค่ะ น้องทานนมแม่ อารมณ์ดีปกติค่ะ 😂

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงหรือเบ่งน้องก็ปกติคะ