สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..

เป็นผื่นที่หน้าท้อง

สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..
66 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วมันก็หายค่ะ

เหมือน​กัน​เลยค่ะ​ คันหยุกหยิก😆

เริ่มเป็นค่ะแต่ขึ้นตามแขนขาค่ะ

เป็นค่ะตอนนี้ก็7เดือน คันมาก

เป็นค่ะทั้งแต่หน้าอกลงไปถึงพุง

บ้านนี้เป็นเกือบทั้งตัวค่ะ 35w3d

เป็นเหมือนกันค่ะ ทาคาลาไมน์หาย

เคยเป็น แพ้ครีม พอเลิกทาก็หาย

เป็นค่ะ แต่ที่หลังเยอะกว่า

ทาครีมให้ชุ่มชื้นไว้นะคะ