สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..

เป็นผื่นที่หน้าท้อง

สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..
66 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคันมากๆ

เป็นคะ บ้านนี้ใช้ออยลูบ

เป็นผื่นเต็มตัวเลยค่ะ

เป็นค่ะ แต่เป็นที่คอ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ทาเบบี้ออยล์ค่ะแม่

ผิวเริ่มแตกลายค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ