สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..

เป็นผื่นที่หน้าท้อง

สอบถามน่อยคะเราท้องได้7เดือนพอเกาเเล้วมีผื่นขึ้นแบบในรูปคะคันมากมีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะทรมานมากคะ..
66 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แพ้น้ำ แม่เอาขมิ้นให้ทา วันเดียวหายเลยค่ะ

พยายามอย่าเกาค่ะ ทาคาลาไมน์หรือแป้งโยคี สักพักจะหายไปเอง

เป็นแบบนี้ทั้งตัวเลยค่ะไปหาหมอให้ยามาทาเริ่มหายแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ่ะ เน้นคารามายทาอย่างเดียวเลยค่ะ

ของหนูเป็นค่ะ หนูเป็นผื่นๆขึ้นที่ข้างหลัง

31วีค​ คันมากเหมือนกันค่ะ​ แต่ยังไม่มีผื่น​

5เดือนค่ะ คันไม่บ่อย ส่วนมากคันช่วงเย็นๆ

เป็นคะ 5เดือนแร้ว คันมากแต่ไม่กล้าเกา

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะยังไม่หายเลย

ของเราเป็นที่ขาจ้า คันมากกกกกกกกด