ท้องแล้วสิวขึ้น

เป็นคนไม่เคยมีสิวเลยค่ะตั้งแต่ท้องสิวขึ้นเต็มหน้าเต็มหลังแม่ๆคนไหนพอจะแนะนำครีมให้ได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สิวขึ้นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่ขึ้นพอท้อง2 สิวขึ้นทั้งหน้าและหลัง แล้วผิวก็แห้งทาครีมก็เอาไม่อยู่😂😅

3y ago

อ่อๆ ตอนนี้ก็ใช้เหมือนกันก็ไม่หายเหมือนกันค่ะ

Eucerin ค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ผิวบอบบางมากกว่าปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณคร้าจะซื้อมาใช้ดูค่ะหน้าพังมากค่ะตอนนี้