ท้องแล้วสิวขึ้น

แม่ๆท้องแล้วมีสิวขึ้นหน้า ส่วนมากได้ลูกชายหรือลูกสาวกันค่ะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกสิวขึ้น ตอน19 w ไม่มีสิว หน้าใสมาก ได้ลูกชายค่ะ น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนมากกว่านะคะ หรือลองเดาเหมือนบ้านนี้ ถ้านานๆทีมีอะไรกันได้ลูกชายค่ะ ตามหลักวิทย์​ แบบ1อาทิตย์​ครั้งหรือ2 ถ้ามีบ่อยก็ลูกสาวค่ะ ลองศึกษาดูนะคะ เรื่องอสุจิ​ บ้านนี้นานๆที เราเดาว่าลูกชาย ก็ได้จริงค่ะ เคยได้ยินหมอพูดเรื่องนี้ เลยลองเดาดู555

4y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ