ท้องแล้วสิวขึ้น

ท้อง2สิวขึ้นหนักมาก ท้องแรกได้ผู้ชายหน้าใสผิวสวยมากค่ะ ท้องนี้รู้สึกไม่มั่นใจมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ สิวขึ้น ฝ้าขึ้น จักแร้ดำ คอดำ หลายอย่างมากๆ เรานี่ทำใจได้อย่างเดียวมันเป็นฮอร์โมนคนท้องอ่ะ หลัวคลอดเค้าว่าจะดีขึ้น แต่ก็ไม่รู้ว่าจะดีขึ้นแค่ไหนเลย เป็นเศร้า 😭

2y ago

ต้องยอม เรานี่รอเจ้าตัวเล็กมา 2.5 ปีเลยฝ่าฟันมาเยอะ ตั้งแต่มีความเสี่ยงท้องนอกมดลูก ลื่นล้ม ติดโควิด เสี่ยงเป็นดาวส์ซินโดรม แต่ที่กล่าวมาคือรอดทั้งหมด 😅 ตอนนี้ 28 สัปดาห์แล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกก็เป็นแต่เป็นไม่มาก ได้ลูกชาย สวนท้องนี้เป็นสิวหนักกว่าเดิมแล้วก็ไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือชาย

2y ago

13สัปดาห์แล้วค่ะหมอนัดสัปดาห์หน้า ไม่มั่นใจในตัวเองเลยค่ะ