ท้องแล้วสิวขึ้น

มีใครเป็นบ้างคะท้องแล้วสิวขึ้นทำไงถึงหายจากสิว ปกติเป็นคนไม่เคยมีสิวขึ้นแต่ตอนนี้สิวขึ้นเต็มหน้าเลย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ สิวผดเต็มไปหมด มีแค่ที่แก้มที่ไม่ขึ้น😅

3y ago

ทางนี้เต็มเหม่งแม่เลยค่ะ🤣🤣🤣

ทำใจแม่ สิวฮอร์โมนบ้านนี้ก็เต็มเลยตั้งแต่ท้อง

3y ago

ภาวนาว่าคลอดก็คงหาย😅