แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ตอนท้องสิวเห่อเต็มหลังเลย แต่ไม่ขึ้นหน้า

ท้องแล้วสิวขึ้น

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ สิวเยอะมากหน้าก็เยอะ หลังนี่ไม่ต้องพูดถึงยิ่งแถวๆคอเยอะมากเลยค่ะ 🥹

เป็นค่ะ สิวไม่ขึ้นหน้าเลย หน้าใสมาก แต่ขึ้นที่หลังนิดหน่อยค่ะ