ประจำเดือนขาดมา6วันแล้วค่ะ

เป็นกังวลมาก แอบลุ้น ซื้อที่ตรวจมาขึ้นว่าไม่ท้อง อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆลองตรวจหลังประจำเดือนขาดกี่วัน กันบ้างค่ะ

ประจำเดือนขาดมา6วันแล้วค่ะ
41 ตอบกลับ

เคยประจำเดือนขาด หลายวันเหมือนกันคะ ตรวจหลายรอบมาก ขาด3วันตรวจ 7วันตรวจ 13วันตรวจ. จนมั่นใจคะว่าไม่ท้อง คือ ทำตัวปกติ คิดว่าคงเครียด ประจำเดือนไม่มาหรือมาช้า พอผ่านไป3อาทิตย์คะ ถึงรู้ว่าตั้งครรภ์ เพราะมีการเพลีย เวียนหัว หน้ามืด คิดว่าไม่สบาย เลยไปโรงพยาบาล ถึงได้รู้ว่าตั้งครรภ์ ลองตรวจเรื่อยๆนะคะ

บ้านนี้ขาดประมาณ2อาทิตย์แล้วค่อยตรวจค่ะ เคยประจำเดือนขาดนานสุดเดือนกว่าแต่ไม่ท้องค่ะ ประจำเดือนไม่มามีปัจจัยหลายอย่างนะคะ อาทิตย์หน้าลองตรวจใหม่ค่ะ ถ้าขีดเดียวก็ลองหาสูติดูนะคะ 😊

บ้านนี้ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา 3 วันค่ะ เจอเฉยเลย5555555 กะว่าจะตรวจเล่นๆเพราะอยู่ๆก็อยากกินแต่มะม่วงทุกวัน เจอน้องมาอยู่ด้วย 5 วีคแล้วค่ะ ปล.เดือนก่อนหน้านี้ประจำเดือนก็มาปกตินะคะ

ขอเรายังไม่ทันขาดเลย รอบเดือนจะมาทุกวันที่16ของทุกเดือนมาตรงตลอด แต่เรามีอาการเหม็นนั่นนี่เวียนหัวจะอวกวันที่13เราไปซื้อที่ตรวจมาสรุป2ขีดชัดเจนมากก

บ้านนี้ประจำเดือนมาทุกวันที่ 4-8 หรือ 4-9 เป็นประจำทุกเดือน ตอนตรวจประจำเดือนขาดไป 2 วันตรวจวันที่ 10 ของเดือนก็เจอเลย แต่จางๆ

อยากทราบคะว่าประจำเดือนขาดมาจะเดือน1แล้วแต่มีเลือดออกมาเป็นสีชมพูและสีน้ำตาลมาแค่วันเดียวจะท้องมั้ยคะ

4y ago

ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ไม่ท้อง 100% ค่ะ แบบนี้เคยคิดว่าท้อง ขาด 16 วัน ปรากฎว่าน่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมน ความเครียด ความกังวลค่ะ เดี๋ยว ปจด ก็มา

ของเราขาด6วัน. วันนี้มีเลือดออกจางๆ. คัดเต้านม. ไม่มั่นใจว่าท้องไม่. แต่คิดว่าไม่น่าจะท้อง. ตรวจแล้วประมาณนี้

มาตรวจดูตอนจะ 3 เดือนแล้วค่ะ เพราะบ้านนี้รอบเดือนมาไม่ปกติ เลยไม่คิดจะนับ หรือจดค่ะ

1-2เดือนจ้าปล่อยให้ประจำเดือนขาดมีสิทธิ์​ได้ผลกว่า6วันจ้าเพราะมันยังไม่แนานอนจ้า