ตั้งครรภ์

อยาก ถาม ว่า..ประจำเดือนขาดมา6วันแล้วค่ะ มีคราบเลือดสีน้ำตาลติด กกน. แล้วแล้วเจ็บท้องหน่วงๆจี๊ดๆเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่เป็นตกขาวด้วยค่ะ ช่วยบอกหน่อยว่าท้องไหมค่ะ #มีใครมีอาการแบบนี้ไหม

2 ตอบกลับ

ตรวจแล้วค่ะแต่ขึ้นขีดเดียวจะเข้าเดือนนึงแล้วค่ะ

5y ago

ลองตรวจอีกที ถ้าไม่ขึ้นลองไปตรวจที่รพ.นะคะ เพราะปจด.ขาดไปเดือนนึงแล้ว เพื่อความชัวร์ค่ะ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดีกว่าค่ะ