#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดมา6วันแล้วค่ะ แต่ซื้อที่ตรวจมาแล้วขึ้นขีดเดียว ต้องทำไงต่อบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไข่ตกช้า เมนก็มาช้าค่ะ ปกติถ้าท้อง ต้องสองขีด เพราะตั่ง6 วันแล้วเมนเลื่อน

2y ago

นับวันไข่ตก กับรอบเดือนตลอดค่ะ

เว้น 7-14 วันถ้ายังไม่มาก็ตรวจใหม่ค่ะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้านะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ