สอบถาม

ประจำเดือนขาดมา3วันแล้วค่ะ ลองตรวจดูแล้วมันขึ้นจางๆต้องเพ่งดูถึงจะเห็น จะท้องไหมคะ หรือที่เห็นมันเป็นมาคของแผ่นตรวจคะ

1 ตอบกลับ

อีก2วันลองตรวจดูใหม่นะคะ​ ฉี่แรกตอนเช้า​ รูปนี้ตรวจก่อนปจด.มา2วันค่ะขีดจางๆ​ พอเว้นอีก3วันขีดชัดมากค่ะ​ ตอนนี้10wแล้วค่ะ​ ขอให้สมหวัง​นะคะ

5y ago

ตอนตรวจก็ขึ้นแบบนี้เลยค่ะ แต่จางกว่านิดหน่อย