แท้งหรือป่าว

ประจำเดือนขาดมา6วันค่ะแต่ยังไม่ได้ตรวจดูแล้วไปยกของหนักสักพักปวดท้องแล้วก็มีเลือดสีน้ำตาลออกมาอยากทราบว่าท้องหรือป่าวถ้าท้องแล้วอาการแบบนี้เสี่ยงแท้งไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำพบหมอค่ะ จะได้ตรวจเลือดและอัลตร้าซาวน์ทีเดียวเลย หรือจะซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจก่อนก็ได้ แต่ถ้าขึ้น 2 ขีด คือตั้งครรภ์ แล้วมีเลือดออก แนะนำให้ไปพบหมอเลยเหมือนกันค่ะ

5y ago

ตรวจได้ค่ะ ยิ่งถ้าตอนนี้มีเลือดอยู่ แล้วกำลังท้องจริงๆ อันตรายมากค่ะ