ประจำเดือนขาดมา6วันแล้วค่ะ

เป็นกังวลมาก แอบลุ้น ซื้อที่ตรวจมาขึ้นว่าไม่ท้อง อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆลองตรวจหลังประจำเดือนขาดกี่วัน กันบ้างค่ะ

ประจำเดือนขาดมา6วันแล้วค่ะ
41 ตอบกลับ

เคยมีครั้งนึงค่ะ ปจด.ขาดมาแล้ว 17 วัน แต่ไม่ท้องค่ะ อาจเกิดจากความเครียดสะสมได้ค่ะ

บ้านนี้ประจำเดือนล่าสุด23สิงหา 26กันยายังตรวจไม่เจอมาเจอตอน17ตุลาค่ะ นานมากกกก

ตรวจหลังประจำเดือน​ขาด2เดือนค่ะ​ ขึ้น2ขีดแดงแจ๊​เลย​ ตอนนี้​ท้อง7เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ใหญ่มากค่ะ​ ท้องแต​กลาย​เยอะด้วยค่ะ​ ท้องใหญ่​เหมือนคนท้อง​9​เดือน​เลยแม่ ไปไหนมาไหนเดินทำอะไรก็ลำบากอุ้ยอ้าย​มากเลยจ้า​ ท้องก็เริ่มห้อยลงแล้วค่ะ

ส่วนตัวนะค่ะ ประจำเดือนไม่มา 3 เดือนค่ะ ถึงซื้อที่ตรวจมาตรวจ ชัดเจน 100%

บ้านนี้ขาด2วันตรวจขึ้น2ขีด. ตอนนี้ตั้งครรภ์ 13สัปดาห์เเล้วค่ะ

ขาด4วันขึ้น2ขีดจางๆอีก3วันตรวจอีก2ขีดชัดมาก

แต่ชื่อของตั้งครร์มาตรจววันที่22ขึ้น2ขีดจ้า

ขาด 6 วันเหมือนกันค่ะตรวจแล้วไม่ขึ้นสักขีดเลย

4y ago

ตรวจใหม่แล้วค่ะ

ขาด3วันค่ะว่าลองตรวจดูเล่นมาเฉยค่ะ

ขาด10วันจ้า ตอนนี้ท้องได้30+1แล้วจ้า