คือเปนตะคิวที่ขา2ข้าง

เปนตะคิวที่ขา ปวดจนแทบจะเดินไม่ได้ ทำไงถึงจะหายปวดค่ะ

2 ตอบกลับ

นั่งยืดขาตรงๆแล้วกระดกปลายเท้าขึ้นลงให้เส้นคลายดูนะคะ มันจะคลายทันที ตอนท้องสองเราเป็นบ่อย

แม่ลองเอาเท้าแช่น้ำอุ่นๆค่ะ แล้วลดอาการปวดแต่อย่านวดหรือบีบเด็ดขาด