มีคุณแม่ท่านใดตั้งครรภ์5เดือนขึ้นไปยังเปนตกขาวยุ่บ้างค่ะทำไงถึงจะหาย

เปนตกขาวช่วงตั้งครรภ์5เดือนขึ้นไปใครเปนบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวถ้าป็นสีขาวขุ่นหรือใส ไม่มีกลิ่น ไม่แสบคัน มันเป็นปกติค่ะ มาจากฮอร์โมนแม่ตั้งครรภ์อาจจะมีออกมาจนคลอด หรือถ้าคัน มีกลิ่น มีสีเขียวหรือเหลืองคือไม่ปกติ ติดเชื้อค่ะ ต้องพบหมอ

ของเรายิ่งมีมากขึ้นเรื่อยๆค่ะ ช่วงเดือนที่7 เหมือนจะข้นขึ้นด้วย

3y ago

มีมาเรื่อยๆค่ะ แต่ต้องไม่มีกลิ่น สี หรืออาการคันอย่างอื่นร่วมด้วยนะคะ ถ้ามีต้องหาหมอ